About Us

การคัดสรรทำเลที่ใกล้ใจกลางเมือง

โครงการอยู่ตั้งอยู่ในจุดที่มีความสะดวกสูง สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมือง ที่ทำงาน ทะเลชายหาด และหลากหลายสถานที่ สะดวกไปได้ทุกทิศทางโดยใช้เวลาเพียงน้อยนิด เดินจากโครงการไปทะเล ใช้เวลาเพียง 3 นาที ก็จะพบกับหาดทะเลสุชาดา แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองระยอง ใช้เวลาเดินทางไปยังศาลาว่าการจังหวัดระยองเพียง 5 นาทีเท่านั้น ทำเลที่ตั้งโครงการเป็นจุดเนินสูง น้ำไม่ท่วม 100%

อำนวยความสะดวก เริ่มจากภายนอกสู่ภายใน

มอบสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยห้องออกกำลังกายรายล้อมไปด้วยวิวภูเขาน้ำตก สร้างธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสดชื่นเพื่อการออกกำลังกายใส่ใจถึงสุขภาพลูกบ้านด้วยสวนผักออแกนนิคที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารพิษ ผู้พักอาศัยสามารถนำไปประกอบอาหารได้ตามความต้องการประตูโรงรถและรั้วบ้าน ใช้วัสดุเป็นสแตนเลส เกรดสูง 304 เป็นเจ้าเดียวในระยองที่คำนึงและใส่ใจ ไม่ก่อให้เกิดสนิม จากการกัดกร่อนของไอทะเล หมดห่วงเรื่องซ่อมบำรุง คงทนอยู่ได้ตราบนานเท่านาน  

ออกแบบรองรับการใช้ธรรมชาติเต็มรูปแบบ

คำนึงถึงทิศทางลมที่พัดตลอดปี จึงออกแบบให้มีเฉลียงที่กว้างใหญ่ เพื่อให้สมาชิกในบ้านมีพื้นที่สำหรับสร้างกิจกรรมร่วมกันได้อย่างมีความสุขภายใต้ล่มเงาของตัวบ้านหน้าต่างบ้านที่ถูกออกกว้างเป็นพิเศษและมีอยู่ทั่วทุกจุดในบ้าน ทุกห้องในบ้านจึงมีแสงส่องทั่วถึงไม่ก่อให้เกิดจุดอับ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

ความความปลอดภัยด้วยระบบเข้า-ออกของรถโดยสารเเบบพิเศษ ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล่องตรวจรับ แบบเดียวกับระบบ Easy-Pass ที่ใช้กับทางด่วนพิเศษ พร้อมกล้องวงจรรปิด CCTV รักษาความปลอดภัย

บริษัท เอ็ม เอช เค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ประกอบธุรกิจหลัก ได่แก่ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย / เช่า ระยะสั้น - ยาว โดยโครงการที่กำลังพัฒนาทั้งในปัจจุบันและอนาคต ประกอบไปด้วย ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดียว คอนโดมิเนียม และที่พักต่างๆ สำหรับให้เช่า โดยเลือกทำเลที่ตั้ง ในบริเวณเหมาะสมกับอสังหาริมทรัพย์แต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นย่านชุมชล ในเมืองหรือชาลเมือง โดยเน้นทำเลที่สามารถเดินทางสะดวกสบาย ตรงต่อความต้องการผู้บริโภค ทางบริษัทยินดีเป็นอย่างสูงที่ให้บริการกับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการของเรา และมาเป็นสมาชิกเดียวกับทางเรา

MHK ENTERPRIES Company Limited is Thai expert property development company as main business which offering a wide range of residential properties for sale / rent for short-term or long-term. The types of properties on the present including completed construction projects and in progress such as townhouses, detached houses, condominiums and residential building for rent. All projects we have chosen are useful areas for living thus residents have easy access to various destinations. On behave of company, we are glad to welcome all visitors and thank you for all of our members.